saostar

Giải pháp môi giới Bất động sản online Số 1 Việt Nam

CẦN BÁN 1HA ĐẤT BIỂN THẮNG HẢI-HÀM TÂN

Cần bán gấp 1ha đất biển
Chiều rộng mặt biển:70m
Chiều sâu:150m
Tổng diện tích:10.500m2
Mục đích sư dụng đất: Đất nuôi trồng thủy sản
Hiện trạng trên đất: Hiện đang có hồ nuôi tôm
Hiện trang đường đi: Có con đường đất đi vào tới đất
Lô đất cách quốc lộ 55: 1km
Cách suối nước nóng Bình Châu; 8km
Cách biển Cam Bình:15km
Cách Biển Vũng Tàu:70km
Gía Bán:1 ha 600 triệu đồng
Nhu cầu xin liên hệ:Mr Tài
Điện Thoại:0987750239-0937145879
Facebook: Bất Động Sản Nguyễn Tài    gmail: batdongsannguyentai@gmail.com
Zalo:0987750239

Lô đất đẹp nằm địa thế thuận lợi,dễ phát triển đầu tư Du Lịch
Xã Thắng Hải là một xã giáp ranh Vũng Tàu nằm Trong Huyện Hàm Tân
Là một huyện cực nam của tỉnh Bình Thuận. Phía đông của huyện là biển Đông, phía nam giáp với tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, phía bắc là Hàm Thuận Nam(cũng thuộn tỉnh Bình Thuận). Và Hàm Tân là một trong ba khu công nghiệp trọng điểm của Bình Thuận. Tuy nhiên vốn dĩ là nơi đây vẫn còn là một huyện nghèo, đa số dân sống bằng nghề nông và biển. Lagi là thị xã, trung tâm của huyện. 
Với một dải bờ biển kéo dài phía đông nam, Hàm Tân sẽ là nơi có tiềm năng du lịch biển lớn của tỉnh Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đi đâu, chơi gì?
Dinh Thầy Thím tọa lạc giữa một khu rừng dầu bàu Cát, cách thành phố Phan Thiết khoảng 70km về phía Đông Nam. Dinh Thầy Thím có kiến trúc dạng như một ngôi chùa đình làng bao gồm nhiều công trình: chính diện, nhà thờ Tiền Hiền, nhà Võ Ca.

Đi vào trong khám thờ chính ở Chánh điện còn có hai bài vị thờ Thầy Thím và du khách sẽ được tìm hiểu thêm về những công đức của Thầy Thím qua những bức hoành. Cách Dinh Thầy Thím khoảng chừng 5km là khu vực mộ của Thầy Thím và hai ngôi mộ của đệ tử Thầy, cả bốn ngôi mộ được lấp bằng cát trắng. Để tỏ lòng thành kính của mình, du khách có thể viếng thăm mộ.Đến thăm Dinh, nhưng du khách đến đông nhất vẫn là vào ngày giỗ Thầy Thím vào ngày mùng 5 tháng giêng âm lịch và ngày tế Thu của Dinh từ ngày 14-16 tháng 9 âm lịch hằng năm.

Lễ hội không chỉ trở thành nét văn hóa truyền thống của nơi đây mà còn thu hút hàng trăm du khách khắp nơi trên mọi miền đất nước hội tụ về xin phước của Thầy. Vào hai ngày lễ lớn này, ở nơi đây còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi như chèo bả trạ, diễn xướng tích Thầy, phóng sinh thả chim,…
LễNằm ngay trên đường dẫn vào Dinh Thầy Thím là khu di tích Tam Tân, cổng dẫn vào khu di tích này nằm ngay ở dưới chân đồi. Đường dẫn lên khu di tích là hàng trăm bậc thang xi măng và dát vách đá sẫm màu thẳng đứng. Hai bên lối bậc thang đi lên là rừng cây xanh rì, có núi bao quanh. Ở lưng chừng dốc, du khách có dịp khám phá thêm khu di tích lịch sử Dốc Ông Bằng.Xa xa cách Dinh vài cây số là bãi biển Tam Tân, đền đây du khách sẽ tận hưởng được không khí trong lành của làng ven biển, đắm mình trong dòng nước mát trong.

Biển Đồi Dương nằm trong huyện ven biển, cách huyện lỵ Hàm Tân hơn 2km về hướng đông bắc. Bãi biển có bờ biển dài hàng chục km vói những bãi cát trắng xen lẫn những đồi đất. Đây có thể là bãi tắm lý tưởng cho du khách khi đến Lagi bởi biển ở đây trong xanh, mực nước nông, sóng biển êm ả. Sáng sáng, chiều chiều có thể đạp xe đi dạo hay đi bộ ra tắm biển.
Cách thị xã Lagi gần 2km về hướng đông, du khách sẽ đến được Hòn Bà-một hòn đảo nhô cao ra giữa biển.Hòa mình cùng với biển cả là những hàng cây cổ thụ lớn làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho nơi đây. Lên Hòn Bà, du khách sẽ được tham gia lễ hội ngày nữ thần Thiên Y Ana còn gọi là ngày vía Bà được tổ chức vào ngày 23 tháng 3 âm lịch cùng với sự tham gia của rất nhiều người Chăm.Ngoài ra, nơi đây còn có những khu du lịch sinh thái Tân Thiện, Tân Thắng vừa có biển lại vừa có cây ăn trái thu hút nhiều du khách phương xa tới đây tham quan.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

ReDesign by © 2017 - http://www.thanhtrungcpt.tk