saostar

Giải pháp môi giới Bất động sản online Số 1 Việt Nam

CẦN BÁN 100M MẶT TIỀN ĐƯỜNG NHỰA, ẤP 1, XÃ BÌNH CHÂU, XUYÊN MỘC, BRVT

CẦN BÁN 100M MẶT TIỀN ĐƯỜNG NHỰA, ẤP 1, XÃ BÌNH CHÂU, XUYÊN MỘC, BRVT
Mặt tiền đường nhựa 100m. Sâu 48m. Tổng diện tích 4800m2.
Địa chỉ: ấp 1,xã bình châu,huyện xuyên mộc,bà rịa vũng tàu. Từ quốc lô 55 đi vào đất 100m là đất. Từ lô đất ra biển sông lô 1km,cách suối nước nóng bình châu 1km, cách chợ bình châu 1,5km và cảng bình châu 2km,cách xã bình châu 2,5km.
Gía bán 1m,dài 48= 16 triệu đồng 1 mét
Bán ít nhất 10m trở lên,không bán ít hơn 10m (Bao sang tên sổ đỏ)
*Nhu cầu xin liên hệ*
***Mr Tài:0987750239-0937145879***
Zalo:0987750239---GMAIL:mtvnguyentai@gmail.com
Bình Châu là xã thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về hướng Đông Bắc. Cách TP. Vũng Tàu và TP. Phan Thiết khoảng 45 phút ngồi ô tô, Bình Châu đã và đang thu hút các nhà đầu tư và du khách, bởi nơi đây có Khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước nóng, núi Tầm Bồ và bãi biển Hồ Cốc thơ mộng… Bình Châu được ví như "lá phổi xanh" của vùng miền Đông Nam bộ, hội tụ các lợi thế đa dạng sinh thái hiếm nơi nào có được. Vì thế, Bình Châu không những là địa chỉ hấp dẫn các hoạt động nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường, tham quan du lịch mà còn là trung tâm giao thương giữa hai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận.
Hiện nay Bình Châu đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Với lợi thế có rừng nguyên sinh, các bãi biển cát trắng trải dài hàng chục km là những lợi thế trong việc phát triển du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng.
Nhờ vào lợi thế thiên nhiên ưu đãi và những chính sách phù hợp, Bình Châu đang thu hút du khách và các nhà đầu tư vào 4 loại hình: Du lịch nghỉ dưỡng thư giãn cuối tuần; Du lịch điều dưỡng chữa bệnh; Du lịch thể thao tắm biển; Du lịch kết hợp với nghiên cứu khoa học. Tại, địa phương đã xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động một số điểm du lịch mẫu gồm: Khu du lịch suối khoáng nóng; Khu cắm trại; Vườn sưu tập gỗ và khu cứu hộ động vật; Khu nhà nghỉ và các tuyến đường mòn xuyên rừng… Với những cơ sở hạ tầng này, Bình Châu không chỉ nâng cao khả năng thu hút các nhà đầu tư mà còn tạo thêm sức hấp dẫn du khách từ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tìm đến, nhất là các thành phố đông dân cư và công nghiệp phát triển như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Bình Dương.
Trong hơn 70 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện với tổng vốn đăng ký gần 7.000 tỷ đồng và 4,75 tỷ USD, có đến gần một nửa rơi vào Bình Châu. Trong đó, dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng suối nước nóng Bình Châu vừa khởi công xây dựng hồi cuối năm 2009, đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng đăng ký tham gia đầu tư mua biệt thự làm "điểm hẹn" nghỉ dưỡng cuối tuần. Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng suối nước nóng Bình Châu có diện tích gần 13ha, nằm cạnh Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, chỉ cách bờ biển Hồ Cốc và dự án có vốn đầu tư 4,2 tỷ USD Hồ Tràm Strip khoảng 2 km. Với tổng vốn đầu tư ước tính cho phần xây dựng là 240 tỷ đồng, Khu biệt thự suối nước nóng Bình Châu có 160 căn biệt thự cao cấp được cấp chủ quyền vĩnh viễn cho khách hàng, cùng nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí và công trình phúc lợi xã hội.... Dựa thế nằm gần suối nước nóng Bình Châu nên tất cả các căn biệt thự tại đây được chủ đầu tư dẫn nước nóng vào đến bồn tắm để khách hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bên cạnh khu biệt thự này còn có suối nước lạnh (suối Bang) nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu, là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách.
Vùng biển giàu tiền năng, hàng ngàn tàu thuyền đánh cá, dân cư đông đúc thuận lợi để phát triển kinh tế vùng biển. Là một xã nổi tiếng có nghề câu mực truyền thống, sản lượng đánh bắt trung bình hằng năm của Bình Châu đạt khoảng 8.000 tấn, tỉ lệ xuất khẩu chiếm 70%.
Nếu được sự quan tâm đầu tư đúng đắn của chính quyền và các doanh nghiệp, Bình Châu hứa hen sẽ trở thành trung tâm kinh tế của cả huyện Xuyên Mộc, thúc đẩy cải thiện tình hình kinh tế của các địa phương khác trong huyện, đưa hình ảnh của huyện Xuyên Mộc đi lên.
Với việc UBND tỉnh BR-VT triển khai dự án đầu tư xây dựng cảng tàu hơn 180 tỷ (dự tính ban đầu), Bình châu đang ngày một thay da đổi thịt, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho vùng đất khai sinh muộn này của tỉnh BR-VT.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

ReDesign by © 2017 - http://www.thanhtrungcpt.tk